Liam Fraser là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng là một tiền vệ đến từ Canada. Hãy cùng chúng tôi khám phá bài viết này để biết Liam Fraser là ai nhé!

Liam Fraser là ai?

Theo nguồn tham khảo từ truc tiep bong da, Liam Fraser là một vận động viên bóng đá, sinh ra ở Toronto, Ontario, Canada vào ngày 13 tháng 2 năm 1998. Anh năm nay 25 tuổi . Tên đầy đủ của anh ấy là Liam Scott Frase, và biệt danh của anh ấy không rõ.

Không có thông tin về cha, anh chị em và mẹ của anh ấy trên bất kỳ trang web hoặc trong các cuộc phỏng vấn. Ngày nay, anh đã đạt được thành công đáng kể trong lĩnh vực của mình nhờ sự động viên và hỗ trợ từ gia đình.

Tuổi thơ của Liam có lẽ gắn liền với việc chơi bóng đá với bạn bè, rèn luyện kỹ năng và mơ ước trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Niềm đam mê thể thao đã khiến anh tham gia vào các hoạt động học thuật.

Anh ấy có quốc tịch là người Canada và cung hoàng đạo của anh ấy là Bảo Bình. Tuy nhiên, tôn giáo của anh ta cũng không được biết đến và dân tộc của anh ta cũng không được biết đến.

Tiểu Sử Liam Fraser - Cầu Thủ Bóng Đá Chuyên Nghiệp Người Canada

Thành tựu của Liam Fraser trong sự nghiệp bóng đá

Anh ấy bắt đầu chơi bóng ở các đội như Waterloo United, Peach Arch AC và Surrey Guildford khi còn trẻ. Sau đó, anh quyết định thi đấu chuyên nghiệp và tiến một bước lớn tới ước mơ đó.

Anh bắt đầu chơi bóng chuyên nghiệp khi gia nhập Vancouver Whitecaps FC. Nhưng mọi thứ đã thay đổi vào tháng 1 năm 2013 khi anh chuyển đến Toronto FC vì anh cảm thấy mình có cơ hội tốt hơn ở đó. Anh ấy chơi cho TFC Academy ở nhiều giải đấu khác nhau vào năm 2015.

Năm 2015, anh chuyển đến chơi cho Toronto FC II ở USL, nơi anh bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình. Anh ấy đã làm tốt đến mức đến năm 2016, anh ấy đã nhận được hợp đồng lâu dài với Toronto FC II cho mùa giải tiếp theo. Mọi người bắt đầu nói về việc anh ấy gia nhập đội chính của Toronto FC. Năm 2017, anh được công nhận là một trong 20 cầu thủ trẻ xuất sắc nhất USL, cho thấy anh chơi giỏi như thế nào.

Ngoài ra, vào năm 2018, anh gia nhập đội chính của Toronto FC với tư cách là một cầu thủ cây nhà lá vườn, đây là một thời điểm quan trọng đối với anh. Anh ấy chơi trận đầu tiên ở Major League Soccer gặp Colorado Rapids. Sau đó, anh ấy ở lại Toronto FC một thời gian và họ muốn anh ấy ở lại lâu hơn. Bằng cách gia hạn hợp đồng đến mùa giải 2020 vì họ tin tưởng vào anh ấy.

Vào tháng 5 năm 2021, anh đến chơi cho Columbus Crew SC dưới dạng cho mượn từ đội của mình. Khoảng thời gian ngắn ngủi ở Columbus đã giúp anh ấy học được những cách chơi mới và ở một đội khác, điều này khiến anh ấy trở thành một tiền vệ giỏi hơn.

Anh ấy muốn thử điều gì đó mới mẻ nên đã đến châu Âu chơi cho đội bóng tên là Deinze vào tháng 1 năm 2022. Sau đó, anh ấy ký hợp đồng có thời hạn 2 năm rưỡi. Trận đấu đầu tiên của anh ấy cho Deinze gặp Westerlo là khởi đầu cho thời gian anh ấy chơi bóng ở châu Âu, đối mặt với những thử thách và cơ hội mới ở bóng đá châu Âu.

Cuộc hành trình của anh ấy rẽ sang một ngã rẽ khác vào tháng 8 năm 2023 khi anh ấy bắt đầu một cuộc phiêu lưu mới khi trở lại Major League Soccer, chuyển đến FC Dallas. Sự thay đổi này giúp anh có cơ hội thể hiện nhiều hơn những gì mình có thể làm trong thế giới bóng đá Bắc Mỹ đầy thú vị.

Anh ấy đã giành được Campeones Cup vào năm 2021 khi chơi cho Columbus Crew. Anh chưa nhận được thêm giải thưởng hay đề cử nào với tư cách cầu thủ bóng đá. Tuy nhiên, anh được đánh giá cao về màn trình diễn trong nhiều trận đấu. Anh ấy đã chơi nhiều trận và thắng nhiều trận trong một nhóm nhưng anh ấy chưa giành được một giải thưởng nào.

Liam Fraser - Tiểu sử, Tuổi, Chiều cao, Giá trị ròng, Sự kiện, Quốc tịch

Giá trị ròng năm 2023

Giá trị ước tính tài sản ròng của anh ấy là 5,3 triệu đô la và mức lương hàng tháng, hàng tuần và hàng năm của anh ấy vẫn chưa được biết. Fraser kiếm được giá trị tài sản ròng chủ yếu thông qua sự nghiệp thành công của mình với tư cách là một cầu thủ bóng đá.

Ngoài ra, ngành thể thao có thể không thể đoán trước và giá trị tài sản ròng của người chơi có thể dao động đáng kể theo thời gian tùy thuộc vào thành công và nhu cầu công việc của họ.

Cuộc sống đời tư của Liam Fraser

Không có thông tin công khai nào về tình trạng mối quan hệ hiện tại của anh ấy. Fraser có thể độc thân, hoặc có thể anh ấy đang có một mối quan hệ, nhưng anh ấy quyết định giữ kín mọi chuyện.

Cũng giống như nhiều người nổi tiếng, anh ấy có vẻ coi trọng sự riêng tư của mình và duy trì sự tách biệt rõ ràng giữa cuộc sống cá nhân và tính cách trước công chúng. Tại thời điểm này, ưu tiên hàng đầu của anh ấy là sự nghiệp và dường như anh ấy không tích cực theo đuổi một mối quan hệ lãng mạn.

Liam Fraser - Tiểu sử, Tuổi, Chiều cao, Giá trị ròng, Sự kiện, Quốc tịch

Với những thông tin trên chúng tôi hy vọng bạn sẽ biết được Liam Fraser là ai? Bạn có thể truy cập vào bóng đá xôi lac để cập nhật thêm các tin tức bóng đá mới nhất.