Súng mạnh nhất trong Free Fire là gì? Cùng điểm danh những khẩu súng mạnh nhất trong Free Fire nhé!

Đối với dòng game bắn súng thì vũ khí là một trong những yếu tố quyết định sức mạnh của người chơi, đặc biệt để phát huy hết khả năng của vũ khí thì bạn cần hiểu rõ về nó. Trong game Garena Free Fire, bạn đã chọn được khẩu súng mạnh nhất phù hợp với cách đánh của mình chưa?

Khẩu súng Kord LMG

Free Fire đã nâng cấp khẩu Kord trong bản cập nhật OB28, khiến nó không còn là khẩu súng LMG tệ nhất nữa. Cụ thể, các chỉ số của Kord LMG tăng như sau:

  • + 28% độ chính xác
  • + 25% tốc độ bắn của Chế độ súng máy (MGM)
  • + 120% Ảnh hưởng đến tường và xe của Gloo.

Khi kết hợp với phép bổ trợ của MGM, khả năng gây sát thương của Kord giờ là rất lớn (+ 30% tốc độ bắn, 3 phát một lúc) khi bạn cúi xuống. Kết hợp với vật nuôi mới Tiến sĩ Beanie có khả năng tăng sức mạnh khi cúi mình, bạn có thể sử dụng khẩu súng này ở chế độ MGM để phá hủy toàn bộ Gloo Wall và loại bỏ kẻ thù.

Súng Kar98k

Trong Free Fire OB28, Kar98k có thêm 25% sát thương lên tay chân và thêm 40% xuyên giáp. Mặc dù sát thương lên cơ thể giảm đi đôi chút nhưng khả năng xuyên giáp tăng khiến Kar98 trở thành khẩu súng FF lợi hại cho các xạ thủ bắn tỉa.

Súng M1887

M1187 là khẩu súng mạnh nhất trong Free Fire (FF) vì nó có khả năng sát thương cao nhất (100). Súng hai nòng có 2 băng đạn, nhưng không có phụ kiện đi kèm. Nó chỉ hữu ích trong chiến đấu cận chiến.

SPAS12

SPAS12 là một khẩu súng mạnh mẽ trong Free Fire với 97 sát thương, sát thương gần như tối đa và cỡ băng 5. Bạn có thể mở rộng nó bằng cách thêm tạp chí nếu cần. Tuy nhiên, SPAS12 chỉ có thể bắn từng phát một, khiến nó trở thành vũ khí có độ rủi ro cao. Mất hoặc thiếu đạn có thể khiến bạn rơi vào tình thế cận kề cái chết nhanh hơn.

Súng AWM

AWM được đánh giá là khẩu súng mạnh nhất trong FF với chỉ số sát thương 90 và 5 viên đạn mỗi viên. Loại vũ khí này có thể được trang bị một bộ chế áp, ​​mõm và băng đạn, và nó đi kèm với một ống ngắm 8x được cài đặt sẵn, hoàn hảo cho các cuộc chiến tầm xa.

Khẩu súng Groza

Groza là khẩu súng tăng AR mạnh nhất trong Garena Free Fire hay thậm chí là PUBG, Rules of Survival. Súng Groza có hiệu quả ở cả tầm xa và tầm gần, vì vậy nó hoạt động trong mọi tình huống. Thiết kế băng đạn gắn phía sau giúp giảm kích thước thân súng, giúp súng nhỏ gọn và linh hoạt hơn khi tác chiến trong không gian nhỏ hẹp. Được trang bị đầy đủ phụ kiện, nó trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết và là khẩu súng vô địch trong cự ly 300m. Nhược điểm của khẩu Groza này là thay đạn chậm nên khó cầm.

Scar Gun

Scar là khẩu súng AR tốt nhất cho người mới chơi với độ ổn định cao, độ giật thấp và tốc độ bắn nhanh. Đây là khẩu AR duy nhất mà người chơi có thể tự động bắn ở tầm trung. Bạn cần 6 viên đạn chính xác vào cơ thể đối thủ để xuyên giáp cấp 3. Nếu bạn là một fan hâm mộ của M416, khẩu súng Scar này cũng là một lựa chọn thay thế tốt.

Súng M1014

M1014 hay còn gọi là M4, là một trong những khẩu AR được ưa chuộng nhất khi chơi game bắn súng. Đặc biệt, khẩu súng này thích hợp bắn cự ly gần, chỉ cần 1 đến 2 phát là có thể hạ gục đối thủ. Ngoài ra, nếu trang bị đầy đủ phụ kiện như cổ phiếu, băng đạn, tay cầm,… thì tốc độ bắn sẽ nhanh hơn và độ giật giảm đi đáng kể.

Khẩu súng VSS

VSS là một khẩu súng bắn tỉa giảm thanh được sản xuất để thay thế khẩu AK 47 huyền thoại. Ngoài ống giảm thanh được gắn tự động, súng VSS còn được trang bị ống ngắm, nhưng chỉ hoạt động hiệu quả ở khoảng cách dưới 500m. Nhược điểm lớn nhất của VSS mà người chơi cần chú ý chính là mức độ sát thương của khẩu súng này thực sự không quá cao.

Khẩu súng M14

M14 là một trong những loại pháo bán tự động do quân đội Hoa Kỳ chế tạo và được sử dụng nhiều trong Chiến tranh Việt Nam. Để đạt được hiệu quả cao nhất chúng ta phải trang bị thêm ống ngắm cho súng M14, loại súng này cũng có thể bắn liên tục mà không cần nạp đạn liên tục nên khả năng bắn trúng đối thủ sẽ cao hơn.

Trên đây là những khẩu súng cực mạnh trong Free Fire. Các loại súng trên có khả năng bắn tầm gần và tầm xa khác nhau, vì vậy bạn sẽ lựa chọn loại phù hợp với mình tùy theo tình huống, để có thể sống sót đến cuối cùng trước đối thủ.