Bạn đã nghe đến cái tên Ada Martine Stolsmo Hegerberg chưa? Cô ấy đã đủ nổi tiếng đối với giới trẻ vào thời điểm này. Nếu bạn quan tâm đến Ada Martine Stolsmo Hegerberg hãy cùng XoilacTV tìm hiểu chi tiết về tiểu sử Ada Martine Stolsmo Hegerberg trong bài viết sau nhé.

Tiểu sử của Ada Martine Stolsmo Hegerberg

Tên thật của cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp này là Ada Martine Stolsmo Hegerberg. Mọi người và họ hàng của cô thường gọi anh là Ada. Về cơ bản cô ấy là người Na Uy. Tên quê hương của cô là Na Uy. Cô ấy tin vào Cơ đốc giáo. Trình độ học vấn của cô là Tốt nghiệp. Để biết thêm thông tin, hãy cuộn bảng sau.

Tên khai sinh Ada Martine Stolsmo Hegerberg
Tên thẻ Ada
Nam nữ Nữ giới
Quốc tịch người Na Uy
Dân tộc Trắng
Niềm tin tôn giáo Kitô giáo

Tuổi và ngày sinh của Ada Martine Stolsmo Hegerberg

Bạn có biết về thời đại Ada Martine Stolsmo Hegerberg không? Chúng tôi đã miêu tả ngày sinh, nơi sinh của cô ấy và những thứ liên quan khác ở đây. Từ bảng bên dưới, bạn sẽ nhận được các thông tin khác nhau liên quan đến sinh nở. Dựa trên nghiên cứu của chúng tôi, ngày sinh nhật là vào ngày 10 tháng 7 năm 95. Hiện tại, cô ấy 27 tuổi. Nơi sinh của cô là Molde, Na Uy.

Sinh nhật 10-07-95
Tuổi 27 tuổi
Sinh ra ở Molde, Na Uy
Quê hương Na Uy
Dấu sao Bệnh ung thư

Chiều cao và hình thể của Ada Martine Stolsmo Hegerberg

Nhiều người theo dõi luôn cố gắng tìm hiểu về hình thể của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Thể trạng, chiều cao, cân nặng thậm chí cả kiểu tóc của thần tượng cũng được người hâm mộ theo dõi. Chúng tôi biết về nó. Theo tổng hợp thông tin từ Xôi Lạc TV thì Ada Martine Stolsmo Hegerberg cao 177 cm. Cân nặng của người này là 70 kg. Giá trị của trọng lượng có thể được thay đổi bất cứ lúc nào. Chúng tôi sẽ cố gắng hiển thị cái gần đây. Màu mắt của cô ấy là màu xám. và màu tóc là Vàng.

Chiều cao 177 cm
Chiều cao (Các) feet 5 chân 9 inch
(Các) mét chiều cao 1,77 mét
Trọng lượng 70 kg
(Các) trọng lượng tính bằng pound 154 lbs
Kích thước cơ thể 34-28-35
Brest 34 inch
Kích thước vòng eo 28 inch
Vòng hông 35 inch
Màu mắt Xám
Màu tóc Vàng

Vấn đề hôn nhân của Ada Martine Stolsmo Hegerberg

Bạn có quan tâm đến cuộc sống hôn nhân của Ada Martine Stolsmo Hegerberg không? Nếu bạn là người thích buôn chuyện thì bạn sẽ thích phần này. Ở đây chúng tôi đã nói về cuộc sống cá nhân của Ada Martine Stolsmo Hegerberg. Trong phần này, bạn sẽ nhận được thông tin về tình trạng hôn nhân, công việc, sở thích của cô ấy và nhiều thứ khác. Phần này nói về những điều cô ấy yêu thích như tính cách, hoạt động yêu thích, v.v. Hãy xem bảng dưới đây để biết về tình trạng hôn nhân và các thông tin khác.

Tình trạng hôn nhân Đính hôn
Ngày với Không có sẵn
Công việc Sẽ được cập nhật sớm
Chồng/Vợ/chồng Không có
Sở thích Chơi bóng đá, nghe nhạc và du lịch
Bố Cập nhật sớm
Mẹ Không có sẵn
Tên anh trai Không tìm thấy
Tên chị Hiện không có sẵn
Người thân nổi tiếng Bác: Dì:
Con gái và con trai Không có.

Trình độ học vấn của Ada Martine Stolsmo Hegerberg

Trong phần dưới đây, chúng tôi đã thảo luận về trình độ học vấn của Ada Martine Stolsmo Hegerberg. Quần chúng đại chúng rất quan tâm đến trình độ học vấn của cô. Một số người hâm mộ thích theo dõi người nổi tiếng yêu thích của họ và lấy cảm hứng từ các hoạt động và quá trình học tập của họ. Dưới đây chúng tôi đã cung cấp các chi tiết về trình độ học vấn. Điều đáng nói là, đôi khi rất khó để tìm được những thông tin đáng tin cậy trên mạng. Trong một số trường hợp, chúng tôi không cung cấp bất kỳ thông tin nào vì chúng tôi không nhận được bất kỳ thông tin đáng tin cậy nào.

Tên trường Trường trung học ở Na Uy.
Tên trường đại học Sẽ cập nhật
Cấp độ giáo dục Tốt nghiệp

Cuộc đời nghề nghiệp của Ada Martine Stolsmo Hegerberg

Chúng tôi đã bổ sung thêm nhiều thông tin về cuộc sống nghề nghiệp của cô ấy. Chúng tôi đã thêm thông tin chuyên môn của cô ấy, những điều yêu thích và nhiều thông tin liên quan hơn. Về mặt chuyên môn, cô chủ yếu là Cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp.

Nổi bật vì nữ đầu tiên nhận giải Ballon d’Or 2018
Nghề nghiệp chính Cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp
Hình xăm Không có.
Sở thích Chơi bóng đá, nghe nhạc và du lịch
Người nổi tiếng được yêu thích Diễn viên: Ryan Reynolds.Nữ diễn viên: Scarlett Johansson

Giá trị ròng và tiền lương

Giá trị ròng thực tế của Ada Martine Stolsmo Hegerberg là bao nhiêu? Nguồn thu nhập chính là gì? Điều phổ biến là tiền lương và tài sản thay đổi theo thời gian. Để biết cụ thể hơn về giá trị tài sản ròng và mức lương của cô ấy, hãy xem bảng dưới đây. Mọi tranh cãi của cô đều được cập nhật ở chuyên mục này. Các chuyên gia phân tích tỷ lệ kèo nhà cái cho biết tổng giá trị tài sản ròng của Ada Martine Stolsmo Hegerberg là 1 triệu đô la Mỹ (Tính đến năm 2018).

Thu nhập Sẽ cập nhật.
Giá trị ròng 1 triệu đô la Mỹ (Tính đến năm 2018)
Màu sắc yêu thích Trắng và vàng
Món ăn yêu thích Món ăn lục địa
Địa điểm du lịch Paris

Qua bài viết về tiểu sử Ada Martine Stolsmo Hegerberg cho thấy với lòng quyết tâm và sự kiên trì, Ada đã chứng minh bản lĩnh và giành được những chiến thắng quan trọng, điều mà không phải cầu thủ nào cũng làm được.