Manuel Akanji là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng chơi cho đội 5 và đội tuyển bóng đá quốc gia Thụy Sĩ. Anh ấy nổi tiếng với khả năng chơi bóng đáng kinh ngạc của mình. Hãy cùng OKVIP tìm hiểu về tiểu sử Manuel Akanji qua bài viết dưới đây

Tiểu sử ngắn của Manuel Akanji

Tiểu sử Manuel Akanji ngôi sao bóng đá Thụy Sĩ

Manuel Akanji là tên khai sinh của Manuel Akanji. Manuel là biệt danh do bạn bè và gia đình đặt cho anh. Anh ấy xuất thân từ một gia đình tốt bụng. Wiesendangen, Thụy Sĩ, là nơi sinh của Manuel Akanji. Anh có quốc tịch Thụy Sĩ và hiện cư trú tại Wiesendangen, Thụy Sĩ. Anh ấy tin vào Cơ đốc giáo. Nó sẽ sớm được cập nhật bởi một trường đại học nổi tiếng.

Thông tin về tuổi và ngày sinh của Manuel Akanji

Manuel Akanji bao nhiêu tuổi? Ở đây tuổi, ngày sinh và các chi tiết cần thiết khác đã được đề cập. Một số thông tin liên quan đến sinh nở cũng có thể được tìm thấy trong bảng dưới đây. Ngày 19 tháng 7 năm 1995, Manuel Akanji ra đời. Manuel Akanji năm nay 27 tuổi. Ông sinh ra ở Wiesendangen, Thụy Sĩ.

Thông tin chiều cao cân nặng của Akanji

Ngoại hình của những người nổi tiếng luôn thu hút người hâm mộ và theo dõi họ. Họ muốn biết thêm về hình dáng cơ thể của người nổi tiếng mà họ yêu thích. Chúng tôi nhận thức rõ về điều này. Cân nặng của Manuel Akanji khoảng 91 kg và chiều cao 1,88 m. Trọng lượng có thể thay đổi bất cứ lúc nào; giá trị hiện tại nhất được đưa ra ở đây. Mắt anh ấy màu nâu và tóc anh ấy màu đen.

Sự nghiệp của Manuel Akanji

Manuel Akanji sa fare le moltiplicazioni complesse in un istante

Phần này chứa đầy thông tin về cuộc đời nghề nghiệp của Manuel Akanji. Chúng tôi cũng đã phân tích sự nghiệp câu lạc bộ của anh ấy và những tranh cãi trong phần này. Sự nổi tiếng của anh ấy với tư cách là một cầu thủ bóng đá. Theo như thông tin từ OKVIP18 chia sẻ thì trong một trận đấu, Manuel Akanji đã có trận ra mắt chính thức cùng đội tuyển quốc gia. Đối với đất nước và câu lạc bộ của mình, anh ấy là một cầu thủ bóng đá quốc tế. Số đồng phục của anh ấy là Defender; anh ấy vẫn mặc nó. Trước đây anh từng chơi cho đội Borussia Dortmund. Tuy nhiên, bây giờ chúng ta thấy anh ấy chơi trong chiếc áo số 5.

Cứ bốn năm một lần, FIFA World Cup, giải đấu bóng đá lớn nhất, lại diễn ra. World Cup tiếp theo sẽ diễn ra vào năm 2022, Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất sẽ cùng nhau đăng cai. Tuy nhiên, bạn có thể vui mừng khi biết rằng Manuel Akanji sẽ tham gia FIFA World Cup 2022. Đội hình dự kiến tham dự World Cup của huấn luyện viên người Thụy Sĩ đã được công bố và Manuel Akanji có thể được chọn để đại diện cho đất nước của anh ấy.

Mối quan hệ và tình trạng hôn nhân của Manuel Akanji

Dưới đây là các mối quan hệ và tình trạng hôn nhân hiện tại của Manuel Akanji. Mọi người đều háo hức muốn biết thêm về gia đình và các mối quan hệ của những người nổi tiếng. Bạn có thể tìm hiểu thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy trong phần này. Xem bảng dưới đây để biết thêm chi tiết về thông tin này.

Giá trị ròng và tiền lương của Manuel Akanji

Các cầu thủ bóng đá được biết là nhận được mức lương lớn từ nhiều câu lạc bộ. Mọi người đều tin rằng họ phải có một khối tài sản ròng khổng lồ. Nếu bạn muốn biết thêm về thu nhập và giá trị tài sản ròng của Manuel Akanji, phần này dành cho bạn. Bảng dưới đây trình bày thông tin về thu nhập và tài sản gần đây nhất. Điều đáng chú ý là giá trị ròng và tiền lương thay đổi theo thời gian. Manuel Akanji có tài sản ròng ở Winterthur, Basel.

Manuel Akanji tak Sangkal Mungkin Pindah ke MU | Republika Online Mobile

Trên đây là những thông tin về tiểu sử Manuel Akanji. Chúng tôi đã cố gắng cung cấp cho bạn một số thông tin về cuộc đời của anh ấy thông qua những thông tin trên. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ thông tin sai hoặc muốn thêm những người nổi tiếng yêu thích của bạn vào danh sách của chúng tôi, vui lòng cho chúng tôi biết trong hộp bình luận.