Meshaal Barsham là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp dày dạn kinh nghiệm chơi cho Al Sadd và đội tuyển Qatar. Anh ấy nổi tiếng với khả năng chơi bóng đáng kinh ngạc của mình. Thông qua bài viết này, bạn sẽ biết mọi thứ về tiểu sử Meshaal Barsham, giá trị tài sản ròng, mức lương, sự nghiệp của nam cầu thủ này!

Tiểu sử Meshaal Barsham

Sự việc Meshaal Barsham, Tuổi, Tiểu sử, Giá trị tài sản ròng, Chiều cao 2023 | Nhân vật

Meshaal Barsham sinh ra ở đâu?

Tên ban đầu của Meshaal Barsham là Meshaal Barsham. Biệt danh của anh ấy là Meshaal, anh ấy xuất thân từ một gia đình dễ thương. Meshaal Barsham lớn lên ở Doha, Qatar. Anh có quốc tịch Qatar và hiện cư trú tại Doha, Qatar. Ông là một người tin vào đạo Hồi. Cầu thủ này có Will cập nhật đào tạo. Thông tin thêm sẽ được tìm thấy trong phần dưới đây.

Tên Meshaal Barsham
Tên nick Meshaal
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Doha, Qatar
Quê hương Doha, Qatar

Meshaal Barsham bao nhiêu tuổi?

Meshaal Barsham bao nhiêu tuổi? Tuổi, ngày sinh và các chi tiết liên quan khác đã được đề cập trong phần này. Bảng dưới đây cũng bao gồm nhiều dữ liệu liên quan đến sinh nở. Theo một số nguồn tin, Meshaal Barsham sinh ngày 14 tháng 2 năm 1998. Meshaal Barsham là một chàng trai 25 tuổi. Nơi sinh của anh là Doha, Qatar.

Sinh nhật Ngày 14 tháng 2 năm 1998
Tuổi 25
Tôn giáo Đạo Hồi
Cubg hoàng đạo Bảo Bình

Chiều cao, cân nặng của Meshaal Barsham

Ngoại hình của những người nổi tiếng không ngừng thu hút người hâm mộ và theo dõi. Họ muốn biết thêm về cấu trúc cơ thể của người nổi tiếng mà họ yêu thích. Điều này được chúng tôi biết đến. Meshaal Barsham nặng khoảng 66 kg và cao 1,78 m. Trọng lượng có thể được thay đổi bất cứ lúc nào; Chúng tôi đã bao gồm hình ảnh gần đây nhất bên dưới. Tóc anh ấy màu đen và mắt anh ấy cũng đen. Xem thông tin này trong khu vực dưới đây.

Chiều cao 1m78
Cân nặng 66Kg
Mắt Đen
Tóc Đen

Trình độ học vấn của Meshaal Barsham

Mọi người đều nghĩ rằng trở thành người nổi tiếng chỉ cần có danh tiếng và tiền tài. Nhưng nó phức tạp hơn thế. Cần phải được đào tạo tốt để thành công như một người nổi tiếng. Nhiều người nhìn vào sự nghiệp học tập của những siêu sao mà họ ngưỡng mộ. Bạn có thể tìm hiểu thêm về quá trình đào tạo của Meshaal Barsham trên trang này.

Trường học Sẽ sớm cập nhật
Trường cao đẳng Sẽ sớm cập nhật
Trình độ chuyên môn Sẽ sớm cập nhật

Sự nghiệp bóng đá của Meshaal Barsham

Sự nghiệp của Meshaal Barsham được chuyên gia đọc tỷ lệ kèo nhà cái thảo luận chi tiết trong phần này. Theo đó, Meshaal Barsham ra mắt đội tuyển quốc gia vào năm 2017. Anh là thủ môn cho các đội tuyển quốc gia và câu lạc bộ. Số áo của Meshaal Barsham là 22. Trước đây anh từng chơi cho đội Will’s Update. Tuy nhiên, anh hiện là thành viên của đội bóng Al Sadd.

FIFA World Cup là giải đấu bóng đá lớn nhất và diễn ra 4 năm một lần. World Cup 2022 sẽ được đồng đăng cai bởi Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Tuy nhiên, bạn sẽ rất vui khi biết rằng bạn sẽ gặp Meshaal Barsham tại FIFA World Cup 2022. Meshaal Barsham có cơ hội đại diện cho quốc gia của mình trong đội hình có thể được huấn luyện viên Qatar lựa chọn cho World Cup vừa được công bố.

Giá trị ròng và tiền lương của Meshaal Barsham

Các cầu thủ bóng đá được biết là nhận được mức lương lớn từ nhiều câu lạc bộ. mọi người nghĩ rằng họ có rất nhiều tiền. Phần này dành cho bạn nếu bạn đang tìm kiếm thông tin về dữ liệu tiền lương và giá trị ròng của Meshaal Barsham. Bảng dưới đây trình bày thông tin về thu nhập và tài sản gần đây nhất. Hãy nhớ rằng thu nhập và tiền lương thay đổi theo thời gian. Giá trị tài sản ròng của Meshaal Barsham ước tính khoảng 1,5 triệu USD.

Tình trạng hôn nhân và gia đình Meshaal Barsham

Tình trạng hôn nhân của Meshaal Barsham là gì và anh ấy đang hẹn hò với ai? Ngày càng có nhiều người quan tâm hơn đến mối quan hệ và hoàn cảnh gia đình của những người nổi tiếng. Nếu bạn muốn biết thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy, bạn nên đọc phần này. Để tìm hiểu thêm về thông tin này, hãy xem bảng dưới đây.

Tình trạng hôn nhân Chưa có vợ
Công việc Cầu thủ bóng đá
Bố Sẽ sớm cập nhật
Mẹ Sẽ sớm cập nhật
Anh chị em ruột Sẽ sớm cập nhật

Trên đây tất cả về thông tin tiểu sử Meshaal Barsham cùng với sự nghiệp và chuyện tình cảm của anh. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn biết thêm về nam cầu thủ này. Ngoài ra, đừng quên theo dõi top ghi bàn để không bỏ lỡ thông tin top các vua phá lưới giải La Liga được cập chi tiết nhé!