Bạn đã nghe đến cái tên Ravi Rampaul chưa? Anh hiện là vận động viên cricket Tây Ấn (Bowler) mới nổi. Chúng tôi viết tất cả thông tin chi tiết về Vận động viên cricket Tây Ấn (Bowler) này. Hãy cùng DDlive tìm hiểu về tiểu sử Ravi Rampaul qua bài viết sau

Tiểu sử ngắn của Rampaul

Ravi Rampaul Profile - Cricket Player West Indies | Stats, Records, Video

Tên đầy đủ của vận động viên cricket Tây Ấn (Bowler) này là Ravindranath Rampaul. Mọi người và người thân thường gọi anh là Rampaul. Theo nơi sinh của anh ấy, anh ấy là người Trinidadian. Quê hương của anh là Trinidad và Tobago. Ông là một tín đồ của Cơ đốc giáo. Bằng tốt nghiệp của anh ấy đã tốt nghiệp. Xem bảng sau để biết thêm thông tin.

Thông tin về tuổi và ngày sinh của Ravi Rampaul

Bạn có tò mò về thời đại Ravi Rampaul không? Ngày sinh và các thông tin như nơi sinh, quê hương, v.v. đã tập trung ở đây. Trong bảng dưới đây, bạn sẽ có được các thông tin khác nhau liên quan đến việc sinh nở. Bạn có thể nghe nói sinh nhật của Ravi Rampaul là ngày 15 tháng 10 năm 1984. Ravi Rampaul năm nay 38 tuổi. Nơi sinh của ông là Trinidad và Tobago.

Thông tin chiều cao, cân nặng và hình thể của Ravi Rampaul

Tình trạng thể chất của người nổi tiếng là một trong những điều quan trọng nhất đối với người hâm mộ. Tình trạng thể chất, chiều cao, cân nặng của người nổi tiếng và hơn thế nữa luôn tạo ra những xu hướng mới. Chúng tôi nhận thức được điều này. Chiều cao của Ravi Rampaul gần như tính bằng cm – 183 cm, tính bằng mét – 1,83 m, tính bằng feet inch – 6 feet 0 inch . Trọng lượng gần đúng tính bằng kilôgam – 75 kg, tính bằng pound – 165 pound, trọng lượng có thể thay đổi thường xuyên, ở đây chúng tôi đã thêm giá trị mới nhất. Màu tóc là màu đen và màu mắt là màu đen.

Tình trạng hôn nhân và bạn gái của Ravi Rampaul

T20 World Cup: West Indies Recall Ravi Rampaul For Title Defence, Sunil Narine Misses Out | Cricket News

Ravi Rampaul đã kết hôn hay độc thân? Nếu bạn tò mò về cuộc sống cá nhân, bạn sẽ nhận được dữ liệu ở đây. Trong phần bên dưới, chúng tôi đã bổ sung thêm tình trạng hôn nhân và công việc, sở thích và nhiều thứ khác. Chúng tôi đã cố gắng đề cập đến những điều và tính cách yêu thích của họ ở đây. Hãy xem bảng dưới đây để biết cuộc sống hôn nhân của người bạn yêu thích.

Sự nghiệp của Ravi Rampaul

Trong phần bên dưới, chúng tôi đã bổ sung thêm thông tin chi tiết về cuộc đời nghề nghiệp của anh ấy. Bạn cũng sẽ nhận được tên trường, tên trường đại học, trình độ học vấn và các thông tin liên quan khác tại đây. Theo nguồn tin hot từ ddlive.cc chia sẻ thì anh bắt đầu sự nghiệp của mình bằng trận đấu ODI đầu tiên vào ngày 22 tháng 11 năm 2003 Zimbabwe gặp West Indies tại Bulawayo. Nghề chính là West Indies Cricketer (Bowler).

Giá trị ròng và tiền lương Ravi Rampaul

Bạn có muốn biết giá trị tài sản ròng của Ravi Rampaul không? Anh ấy kiếm được bao nhiêu? Tất cả chúng ta đều biết rằng tiền lương và tài sản của một người thay đổi theo thời gian. Chúng tôi đã cung cấp thông tin về tiền lương và tài sản mới nhất trong bảng dưới đây. Chúng tôi cũng thêm những tranh cãi trong phần này. Giá trị tài sản ròng của Ravi Rampaul là từ 1 triệu đến 5 triệu USD.

ravi-rampaul-1631248330 - Cricket Addictor Hindi

Trên đây là thông tin về tiểu sử Ravi Rampaul. Chúng tôi tin rằng thông tin này sẽ giúp bạn làm quen với anh ấy. Nếu bạn thấy có điều gì sai hoặc muốn thêm những người nổi tiếng yêu thích của mình vào danh sách của chúng tôi, bạn có thể liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu phản hồi. Ý kiến của bạn rất có giá trị đối với chúng tôi.