Mike McDonald là một tay chơi poker tài năng người Canada. Nếu bạn cũng quan tâm, hãy cùng khám phá tiểu sử tay cờ bạc Mike McDonald và sự nghiệp, cuộc sống của anh nhé!

Tiểu sử tay cờ bạc Mike McDonald

Theo như những người đã tải sunwin được biết, Mike MacDonald sinh ra ở tỉnh Waterloo của Canada. Anh ấy bắt đầu chơi bài poker từ năm 15 tuổi và khi đến tuổi trưởng thành, anh ấy bắt đầu chơi bài trực tuyến. Theo Mike, anh ấy chọn biệt danh Timex một cách khá tình cờ và cái tên này đã mang lại cho anh ấy may mắn khi anh ấy đã giành được hơn 10.000 đô la trong năm đầu tiên chơi.

Tuy nhiên, MacDonald đã đạt được thành công lớn nhất trong các giải đấu trực tiếp. Sau khi tích lũy đủ số tiền, người chơi bắt đầu chinh phục các sự kiện poker trực tiếp.

Biography 【Mike McDonald】: photos and interesting facts

Sự nghiệp poker của Mike McDonald

Anh ấy ra mắt tại giải đấu EPT Praha vào năm 2007. Kết quả của anh ấy là vị trí thứ 14 và chiến thắng 20.000 đô la, và nhiều người trong cộng đồng poker bắt đầu nói về tay vợt chuyên nghiệp trẻ tuổi.

Tiếp theo, người chơi poker bắt đầu thắng hết giải đấu này đến giải đấu khác. Vào năm 2014, Mike về thứ ba trong sự kiện Aussie Millions và kiếm được 1 900 000 đô la. Sau đó, Mike tham gia EPT German Open và trở thành người chiến thắng Sự kiện chính. Anh ấy trở thành nhà vô địch EPT trẻ nhất (ở tuổi 18) và trên thực tế, trở thành triệu phú vì số tiền thưởng cho chiến thắng giải đấu của anh ấy lên tới 990 000 đô la.

Trong suốt sự nghiệp của mình, MacDonald đã giành được hơn 13.000.000 USD trong các giải đấu trực tiếp. Người chơi poker có những kế hoạch lớn cho tương lai và sẽ không dừng lại cho đến khi hoàn thành chúng.

Trong số những điều khác, Mike là một người rất hâm mộ thể thao và anh ấy có thể hình rất tốt. Một ngày nọ, Bill Perkins đề nghị cầu thủ trẻ đặt cược: thực hiện 300 lần gập bụng trong một giờ.

Nguồn tin từ sunwin cho biết, Mike đồng ý và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, và nhà triệu phú đã trả cho anh ta 10.000 đô la. Tuy nhiên, đó vẫn chưa phải là kết thúc, vì Perkins đề nghị thực hiện 350 lần chống đẩy trong một giờ, nhưng Mike đã thực hiện 318 lần chống đẩy và thua cược.​

Một lần, Timex đã mua lại cổ phần từ Mike Watson trong Sự kiện WSOPE High Roller và cho phép anh chàng này, trong trường hợp chiến thắng, đi tiểu trên chiếc xe Lamborghini của mình. Watson đã giành được chiến thắng trong giải đấu và cuối cùng đã hoàn thành “yêu cầu” của MacDonald…

Timex cũng có một trang cá cược – pokershares, nơi bạn có thể đặt cược vào nhiều sự kiện poker khác nhau. Đôi khi, đây có thể là các cược phụ MacDonald, chẳng hạn như ném bóng rổ vào vòng và các cược khác.

Biography 【Mike McDonald】: photos and interesting facts

Sự thật thú vị về Mike McDonald

  • Anh chàng bắt đầu chơi poker theo lời khuyên của cha mình (một huấn luyện viên cờ vua).
  • Năm 18 tuổi, anh đã giành được một triệu đô la đầu tiên trong một giải đấu poker.
  • Mike dành 40 giờ mỗi tuần để chơi trò chơi máy tính Prismata.
  • Sau khi ghi được một số chiến thắng lớn ở Úc, anh ấy đã phải đưa hơn 2.000.000 đô la cho các nhà đầu tư của mình và viết ra tất cả các số liệu (bằng bút chì) trên một tờ giấy của khách sạn.
  • Mike MacDonald có một trong những gương mặt poker nổi tiếng nhất, được gọi là cái nhìn lạnh lùng.

Qua bài viết này đã cung cấp thông tin tiểu sử tay cờ bạc Mike McDonald cùng với sự nghiệp của anh. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về tay chơi tài năng này.