Tyler Adams là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng hiện đang chơi cho đội tuyển quốc gia Mỹ và Leeds United. Anh ấy nổi tiếng với tài năng bóng đá to lớn của mình. Cùng Bongdalu vip theo dõi bài viết này, bạn sẽ có thể biết về tiểu sử Tyler Adams, giá trị ròng và các thông tin chi tiết khác của anh.

Tiểu sử Tyler Adams

Tyler Adams sinh ra ở đâu?

Tên thật của Tyler Adams là Tyler Adams. Adams là tên gọi khác của anh ấy. Anh ấy đến từ một gia đình ngọt ngào. Tyler Adams sinh ra và lớn lên ở Wappingers Falls, New York, Hoa Kỳ. Ông là công dân Mỹ và hiện cư trú tại Wappingers Falls, New York, Hoa Kỳ. Cơ đốc giáo là tôn giáo của Tyler Adams. Anh ấy đã hoàn thành chương trình học đại học của mình. Thông tin thêm sẽ được tìm thấy trong phần dưới đây.

Tên Tyler Adams
Tên nick Adams
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Thác Wappingers, New York, Hoa Kỳ
Quê hương Thác Wappingers, New York, Hoa Kỳ

Tyler Adams bao nhiêu tuổi?

Tyler Adams bao nhiêu tuổi? Tuổi, ngày sinh và các chi tiết liên quan khác đã được đề cập trong phần này. Bảng dưới đây cũng bao gồm nhiều dữ liệu liên quan đến sinh nở. Theo một số nguồn tin, Tyler Adams sinh ngày 14/2/1999. Tyler Adams năm nay 24 tuổi. Anh sinh ra ở Wappingers Falls, New York, Hoa Kỳ.

Sinh nhật Ngày 14 tháng 2 năm 1999
Tuổi 24
Tôn giáo Cơ Đốc giáo
Cung hoàng đạo Bảo Bình

Chiều cao, cân nặng của Tyler Adams

Ngoại hình của người nổi tiếng luôn mê hoặc người hâm mộ và những người theo dõi. Họ muốn biết thêm về cấu trúc cơ thể của người nổi tiếng mà họ yêu thích. Chúng tôi nhận thức rõ về điều này. Tyler Adams nặng 72 kg và cao 1m75. Trọng lượng có thể được cập nhật bất cứ lúc nào. Đây là giá trị cuối cùng. Anh ấy có mái tóc đen và đôi mắt đen. Ngoài ra hãy kiểm tra chúng trong phần dưới đây.

Chiều cao 1m75
Cân nặng 72kg
Mắt Đen
Tóc Đen

Trình độ học vấn của Tyler Adams

Mọi người nghĩ rằng sự nổi tiếng và tiền bạc là hai khía cạnh duy nhất của sự nổi tiếng. Nhưng đó không phải là tất cả. Người ta phải có nền tảng học vấn vững chắc để thành công như một người nổi tiếng. Nhiều người nghiên cứu trình độ học vấn của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Thông tin về trình độ học vấn của Tyler Adams được trình bày trong phần này.

Trường học Sẽ được cập nhật sớm
Trường cao đẳng Sẽ được cập nhật sớm
Trình độ chuyên môn Sẽ được cập nhật sớm

Sự nghiệp bóng đá của Tyler Adams

Cuộc đời nghề nghiệp của Tyler Adams được đưa vào đây. Danh tiếng của anh ấy như một cầu thủ bóng đá. Vào ngày 4 tháng 4 năm 2015 trong trận gặp Toronto FC II, Tyler Adams có trận ra mắt đội tuyển quốc gia. Anh là tiền vệ cho các đội tuyển quốc gia và câu lạc bộ. Số 4 là con số trên áo đấu của Tyler Adams. Đội trước đây của anh ấy là New York Red Bulls II, New York Red Bulls và RB Leipzig. Nhưng hiện tại anh ấy đang chơi cho Leeds United.

FIFA World Cup là giải đấu bóng đá lớn nhất và diễn ra 4 năm một lần. Qatar và UAE sẽ đồng đăng cai World Cup 2022. Tin vui là Tyler Adams sẽ tham gia FIFA World Cup 2022, điều này sẽ khiến bạn hài lòng. Tyler Adams có thể chơi cho đất nước của anh ấy trong đội hình dự World Cup do huấn luyện viên trưởng Hoa Kỳ lựa chọn, điều này vừa được công bố.

Giá trị ròng và tiền lương của Tyler Adams

Nhiều câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng với việc trả mức lương khổng lồ cho các cầu thủ của họ. Mọi người đều tin rằng họ phải có một khối tài sản ròng khổng lồ. Nếu bạn muốn biết thêm về thu nhập và giá trị tài sản ròng của Tyler Adams, phần này dành cho bạn. Hãy nhớ rằng tiền lương và thu nhập dao động theo thời gian. Giá trị tài sản ròng của Tyler Adams ước tính khoảng 13 triệu euro (11 triệu bảng).

Tình trạng hôn nhân và gia đình Tyler Adams

Ngoài tình trạng hôn nhân, lịch sử hẹn hò của Tyler Adams cũng được trình bày ở đây. Mọi người đều tò mò về mối quan hệ và gia đình của những người nổi tiếng. Phần này chứa thông tin về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy. Xem bảng sau để biết thêm thông tin

Tình trạng hôn nhân Chưa có vợ
Công việc Cầu thủ bóng đá
Bố Sẽ được cập nhật sớm
Mẹ Sẽ được cập nhật sớm
Anh chị em ruột Darryl, Dylan và Donovan

Trên đây tất cả về thông tin tiểu sử Tyler Adams cùng với sự nghiệp và chuyện tình cảm của anh. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn biết thêm về nam cầu thủ này. Ngoài ra, nếu bạn muốn theo dõi BXH bóng đá hãy truy cập vào Bongdalu để cập nhật thông tin bảng xếp hạng chính xác và đầy đủ nhất nhé!