Làm cách nào để tăng tim trên TikTok? Bạn muốn kênh TikTok của mình được nhiều người biết đến và theo dõi vì mục đích giải trí hoặc kinh doanh nhưng bạn chưa biết làm thế nào cho hiệu quả. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn 6 cách tăng tim TikTok miễn phí nhanh chóng, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Một số lợi ích của việc tăng tim trên TikTok

Tương tự như các nền tảng truyền thông xã hội như Facebook và Instagram, mức độ tương tác được tính bằng số lượt thích. Trên nền tảng TikTok, đây là số lượng trái tim mà người dùng nhận được trên một video.

Sử dụng cách tăng tim TikTok của bạn sẽ làm tăng mức độ phổ biến cho kênh của bạn và do đó tăng số lượng người theo dõi của bạn. Nếu bạn tăng lượng trái tim TikTok lên một chút, video đó có cơ hội nhận được nhiều đề xuất và xu hướng hơn trên TikTok. Tăng mức độ phổ biến cho kênh TikTok của bạn và có cơ hội hợp tác với các thương hiệu có nhu cầu kinh doanh và quảng cáo.

Cách tăng tim TikTok miễn phí hiệu quả và nhanh chóng

Tạo video thịnh hành trên TikTok

Video thịnh hành trên TikTok là những video được nhiều người tạo ra và có nhiều tương tác. Thông thường nó có xu hướng khác nhau mỗi tuần hoặc mỗi tháng. Vì vậy, nếu kênh TikTok của bạn đi theo hướng làm video thịnh hành, bạn sẽ thu hút được lượng người theo dõi nhất định, tạo điểm nhấn riêng cho kênh và giúp TikTok được tìm thấy hiệu quả hơn. Để tạo video thời thượng và nhận được nhiều trái tim TikTok hơn:

Theo xu hướng hiện tại của các tiktoker dẫn đầu xu hướng này với lượt xem cao. Đi theo phong cách của video hoặc thay đổi nội dung nếu cần nhưng vẫn giữ nguyên bản chất của xu hướng. Hoặc bạn có thể tạo ra xu hướng của riêng mình. Cách này khó hơn vì không phải video nào cũng theo xu hướng hay xu hướng nhưng nó sẽ tăng lượng người theo dõi và tim cho TikTok rất hiệu quả.

Tăng lượng người theo dõi TikTok của bạn

Cách lấy nhiều tim trên tiktok là một lựa chọn an toàn nếu bạn có nhiều người theo dõi trên kênh TikTok của mình và điều đó thật dễ dàng vì bạn đã có một lượng người theo dõi nhất định.

 • Trao đổi người theo dõi TikTok của người dùng.
 • Kết nối với bạn bè trên các trang mạng xã hội khác như Instagram và Facebook.
 • Nâng cấp tài khoản TikTok của bạn lên tài khoản Pro. Bật chế độ tài khoản công khai. Đăng video của bạn với hashtag và trở nên phổ biến.
 • Đầu tư vào nội dung video mới, chất lượng cao.
 • Ghi lại các video đang thịnh hành trên TikTok hoặc tạo video của riêng bạn.
 • Theo dõi các tài khoản TikTok khác.
 • Tương tác với khán giả trên video của bạn và của những người dùng khác.
 • Đăng quảng cáo trên TikTok.

Chia sẻ video với các mạng xã hội khác

Để nhận được nhiều trái tim TikTok hơn, bạn cần nhiều người xem video của mình hơn. Chia sẻ video TikTok lên các trang mạng xã hội khác như Facebook, Instagram, Zalo, Youtube là lựa chọn tốt nhất. Cách tăng tim TikTok bằng cách chia sẻ video lên các trang mạng xã hội

 • Bước 1: Mở video lên và nhấn vào biểu tượng chia sẻ có mũi tên màu trắng.
 • Bước 2: Chọn ứng dụng để chia sẻ video từ các tùy chọn được hiển thị.
 • Bước 3: Chỉnh sửa/Viết Tiêu đề, Thêm Vị trí, Gắn thẻ Bạn bè, Chọn Chế độ xem… Chọn Đăng Video.

6 cách nhanh chóng, miễn phí để tăng nhịp tim trên TikTok 2023

Kêu gọi khán giả của bạn thư giãn

Có rất nhiều video TikTok có lượt xem khủng nhưng lại có sự chênh lệch rất lớn khi so sánh về số lượng tim. Bạn có thể sử dụng một số phương pháp sau để khiến tim TikTok lỡ nhịp.

Thêm biểu tượng gần nút thả trái tim trong video của bạn để tạo hiệu ứng động và mở rộng trái tim TikTok của bạn một cách tự nhiên. Thêm văn bản hoặc âm thanh vào video của bạn để thu hút sự chú ý của người xem video. Đăng và ghim những bình luận về nội dung cảm động trong phần bình luận video. Mở một buổi phát trực tiếp và tham gia trò chơi trên PK Live TikTok để tăng mức độ tương tác.

Đầu tư vào nội dung video chất lượng

Những hướng dẫn tăng tim tiktok ở trên có thể giúp bạn tăng tim và lượt theo dõi trong một khoảng thời gian nhất định nhưng không bền vững. Niềm đam mê lâu dài của người dùng đối với nội dung video quyết định mức độ phổ biến của nội dung đó. Vì vậy, đầu tư vào nội dung video độc đáo, chất lượng cao là điều cần thiết để khơi dậy trái tim của TikTok. Để cải thiện nội dung video TikTok của bạn tốt hơn, hãy tham khảo nội dung từ các kênh khác để lên ý tưởng hoặc tự tạo video theo định hướng cụ thể để khán giả dễ dàng thiết kế và ghi nhớ.

Một số cách tăng tim TikTok hiệu quả khác

Bắt đầu quảng cáo video TikTok

Nếu kênh TikTok của bạn có lượng người theo dõi nhất định và có nhiều tương tác như bình luận, thích thì rất có thể các thương hiệu sẽ hợp tác với nhau để quảng cáo. Chạy quảng cáo video trên TikTok mang đến cho bạn cơ hội tăng mức độ phổ biến của TikTok từ hai nguồn khác nhau. Đầu tiên, các thương hiệu xuất bản video TikTok trên các trang mạng xã hội mà họ cần để quảng bá sản phẩm/dịch vụ của mình.

Ngoài ra, kênh TikTok của bạn sẽ được chú ý nhiều hơn: một mặt là những người đã theo dõi bạn trước đó, mặt khác là những người quan tâm đến sản phẩm của bạn, những người xem video của bạn và nhanh chóng tăng lượng tim cho TikTok.

6 cách nhanh chóng, miễn phí để tăng nhịp tim trên TikTok 2023

Mua view TikTok

Với những giải pháp trên, số lượt xem bạn có được là hoàn toàn có thật, rất ổn định và tự nhiên. Tuy nhiên, nếu áp dụng các giải pháp trên sẽ tốn rất nhiều thời gian, công sức mới có được kết quả, thậm chí những video đó cũng không tăng được lượt xem, dẫn đến tình trạng thất bại.

Để giải quyết vấn đề trên, bạn có thể tham khảo dịch vụ tăng cường tim mạch Tiktok từ các đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tiếp thị trực tuyến. Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp cung cấp dịch vụ này nên bạn nên lựa chọn thật kỹ để tránh mua dịch vụ từ những đơn vị không uy tín.

Tăng Like AZ – Cung cấp dịch vụ tăng tim TikTok chất lượng, giá rẻ

Tăng Like AZ là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ tăng tim TikTok uy tín cũng như giá tốt nhất hiện nay. Dịch vị tại Tăng Like AZ được chia thành 2 loại TikTok đó là Việt Nam và quốc tế với các server khác nhau giúp khách hàng thoải mái lựa chọn theo nhu cầu.

Nếu chỉ quan tâm đến số lượng, bạn có thể mua tim Tiktok quốc tế với giá rẻ hơn. Tim Tiktok quốc tế từ người dùng thật có đăng ảnh profile và video, một số server là tài khoản clone nhưng tỷ lệ bỏ ngang chỉ từ 2-5% tổng số lượt mua tùy server.

Còn tim TikTok Việt Nam từ tài khoản Tiktok 100% có ảnh đại diện và bài viết video đầy đủ. Tuy nhiên, các máy chủ lõi của Tiktok Việt Nam thường có tốc độ hoạt động chậm và tỷ lệ lỗi mạng cao lên tới 10-50% tổng số tiền mua. Khách hàng nên cân nhắc trước khi mua tim Tiktok Việt, giá cũng cao hơn server quốc tế và số lần tụt tốc độ ngày càng tăng nhanh chậm. Để được tư vấn kỹ hơn hãy liên hệ với tăng link AZ để được hỗ trợ nhé!