Với tình hình an ninh trật tự vẫn còn phức tạp như hiện nay, việc tìm kiếm một công ty bảo vệ chuyên nghiệp và uy tín là điều cần thiết để bảo vệ ngôi nhà hoặc hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như bảo vệ sự riêng tư và an toàn tài sản của doanh nghiệp bạn. Hãy tham khảo top 10+ công ty dịch vụ bảo vệ ở Đồng Nai sau đây để tìm được đơn vị chất lượng nhé.

Tại sao cần thuê dịch vụ bảo vệ?

Tính chuyên nghiệp

Nhân viên của công ty bảo vệ ít nhiều đều đã qua đào tạo kỹ năng bảo vệ. Họ được đào tạo chuyên nghiệp về nghiệp vụ, kỹ năng nghề nghiệp, kỹ năng giao tiếp. Vì vậy chắc chắn chất lượng công việc mà họ mang lại sẽ cao hơn so với những người.

Khi mọi việc diễn ra không như ý muốn khách hàng chỉ cần để vấn đề cần giải quyết cho công ty bảo vệ và tập trung vào công việc kinh doanh.

Tính an toàn

Hãy tưởng tượng thức dậy vào một buổi sáng đẹp trời và biết rằng nhân viên bảo vệ đáng tin cậy của bạn đã lấy đi của bạn một khối tài sản lớn, bạn sẽ làm gì? Trình báo cơ quan chức năng, làm thủ tục hàng loạt với lực lượng chức năng mà không biết khi nào tài sản mới được trả lại.

Ngược lại, lựa chọn dịch vụ bảo vệ bạn sẽ yên tâm hơn về tài sản của mình, công ty bảo vệ sẽ giúp bạn quản lý chặt chẽ lý lịch của nhân viên và họ cũng là người chịu trách nhiệm khi xảy ra sự cố liên quan đến nhân viên.

Tiết kiệm chi phí

Theo quy định của pháp luật lao động, khi thuê người lao động, không chỉ tiền lương, mà còn phải đóng BHXH, BHTN, BHYT, thưởng lễ, Tết và các lý do liên quan kéo theo hàng loạt chi phí.

Để tiết kiệm chi phí đáng kể, nhiều khách hàng lựa chọn dịch vụ bảo vệ thay vì giải quyết tất cả các chế độ này cho nhân viên của mình.

Các công ty dịch vụ bảo vệ ở Đồng Nai uy tín, chuyên nghiệp nhất

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ SeaZen

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ SeaZen (tiền thân là Công ty Cổ phần Dịch vụ Sài Gòn – Đông Á) được thành lập năm 2007 với đội ngũ chuyên gia an ninh giàu kinh nghiệm, đặc biệt trong lĩnh vực an ninh nhà máy / tòa nhà.

SeaZen xây dựng các giải pháp an ninh, sử dụng thiết bị kỹ thuật và triển khai các giải pháp kết hợp với đội ngũ nhân viên an ninh chuyên nghiệp.

Đội ngũ SeaZen trực tiếp điều tra, đánh giá tình hình an toàn thực tế của nhà máy / công trình theo tiêu chuẩn an toàn toàn cầu, kết hợp với kinh nghiệm thực tế về môi trường an toàn tại Việt Nam.

SeaZen tập trung mọi nguồn lực của mình và phấn đấu trở thành chuyên gia số một trong lĩnh vực giải pháp an toàn để bảo vệ nhà máy và công trình tại Việt Nam.

Bao gồm các hoạt động tư vấn giải pháp, dịch vụ bảo vệ theo tiêu chuẩn an toàn toàn cầu, bán / cho thuê thiết bị phần mềm an toàn, an ninh và phòng cháy chữa cháy.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 062, Tổ 2, KP.3, P.Long Bình Tân, TP.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • Điện thoại: (0251)3.605.404
 • Email: customercare@seazen.com.vn
 • Website: https://seazen.vn/

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Đồng Nai

Công ty bảo vệ Đồng Nai là đơn vị duy nhất tại Tỉnh Đồng Nai cung cấp dịch vụ bảo vệ theo mô hình thí điểm trên toàn tỉnh. Đây là một trong những công ty bảo vệ lâu đời và uy tín tại tỉnh Biên Hòa – Đồng Nai, bắt đầu hoạt động từ năm 1998 được sự cho phép của UBND tỉnh Đồng Nai.

Công ty bảo vệ Đồng Nai đã có được chỗ đứng vững chắc trong lòng nhiều khách hàng bằng khả năng làm việc chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt tình. Với kinh nghiệm tích lũy nhiều năm có thể cung cấp cho bạn những dịch vụ đảm bảo chất lượng cao nhất với chi phí hợp lý.

Bảo vệ Đồng Nai đã dẫn đầu trong ngành an ninh hơn 20 năm, cung cấp cho mỗi khách hàng các phương án bảo vệ phù hợp. Ngoài ra, công ty bảo vệ Đồng Nai luôn tiếp thu những ý kiến ​​đóng góp của khách hàng để nâng cao chất lượng dịch vụ ngày càng nâng cao chất lượng phục vụ Quý khách hàng ngày càng tốt hơn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 208D Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai
 • Điện thoại: 0251.3916412
 • Email: pnskd@baovedongnai.com
 • Website: baovedongnai.com

Công ty DVBV An Ninh Chuyên Nghiệp  (P.S.CORD)

Với hơn 13 năm kinh nghiệm, là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ – vệ sĩ. Các công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp luôn ý thức được trách nhiệm của mình, không ngừng đổi mới và phát triển, nâng cao chất lượng dịch vụ bảo vệ, chiếm được sự tín nhiệm của khách hàng bằng việc cung cấp dịch vụ bảo vệ. Khách hàng toàn quốc.

Hiện tại công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp có đội ngũ nhân lực trẻ trung, năng động, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết. Nguồn nhân lực chủ yếu được tuyển chọn là: quân nhân, công an nhân dân, con em gia đình người có công với cách mạng, người có lý lịch đạo đức tốt được tuyển chọn, huấn luyện trở thành nhân viên bảo vệ dũng cảm.

Công ty không chỉ dựa vào lợi thế sẵn có của người lao động mà còn đầu tư vào quy trình đào tạo có trật tự dưới sự hướng dẫn và trách nhiệm của Ban giám đốc công ty, đó là các đồng chí cán bộ, nhân viên cùng nhiều năm kinh nghiệm.

Thông tin liên hệ:

 • Trụ sở tại: Số B1/07, Tổ 12, KP 2, P.Tân Hiệp, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
 • Điện thoại: 1900 9868 37
 • Email: baoveanninhchuyennghiep@gmail.com
 • Webside: baoveanninhchuyennghiep.com

Công ty Lam Sơn Đồng Nai

Công ty Lam Sơn Đồng Nai đã có kinh nghiệm hơn 20 năm cung cấp dịch vụ bảo vệ cho nhiều cá nhân, trường học, bệnh viện, xí nghiệp, trung tâm thương mại, bệnh viện,….

Phương châm của họ là “chuẩn bị cho sự an toàn của khách hàng của chúng tôi” để cung cấp dịch vụ chất lượng cao nhất.

Đội ngũ bảo vệ Lam Sơn Đồng Nai được tuyển chọn từ những cán bộ, công an, nhân viên an ninh có chuyên môn nghiệp vụ cao. Tất cả đều được đào tạo bài bản giúp bảo vệ có được kỹ năng nghiệp vụ phục vụ cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Vì vậy, họ xứng đáng là một trong những công ty bảo vệ tại Biên Hòa, Đồng Nai mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng lầu 1, 132, KP 2, Phường Long Bình, Thành phố Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai
 • Điện thoại: 0946.542.139 | 0251.3992.368
 • Email: sonlamdongnai@gmail.com
 • Website: quannhanbienhoa.com

Công ty Dịch vụ Bảo vệ Đồng Nai Thiên Long

Công ty dịch vụ bảo vệ Đồng Nai Thiên Long cung cấp cho khách hàng nhiều dịch vụ khác nhau trong lĩnh vực an ninh an toàn. Như dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định, bảo vệ người chủ chốt, bảo vệ sự kiện, dịch vụ bảo vệ chuyển giao.

Tất cả được thực hiện bởi đội ngũ bảo vệ được tuyển chọn kỹ lưỡng, có đầy đủ phẩm chất đạo đức, lối sống lành mạnh và chưa có tiền án tiền sự. Ngoài ra, đội ngũ bảo vệ của công ty cũng được đào tạo chuyên nghiệp, bao gồm nghiệp vụ bảo vệ, võ thuật, kiến ​​thức pháp luật, kỹ năng chữa cháy, sử dụng công cụ hỗ trợ, kỹ thuật nghiệp vụ, kỹ năng giao tiếp …

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: B17, Khu phố 4, phường Quang Vinh, Biên Hòa, Đồng Nai
 • Điện thoại: 02513.949.909
 • Website:baovedongnai.com.vn

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Quyết Tiến

Sau 17 năm hoạt động và phát triển, công ty đã nhanh chóng khẳng định được vị thế và uy tín của mình trong lĩnh vực này, và trở thành đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng. Với mục tiêu phát triển là cung cấp dịch vụ bảo vệ tốt nhất và phương châm hoạt động “uy tín- chất lượng- hiệu quả”, yếu tố con người luôn là vấn đề được công ty quan tâm hàng đầu.

Vì vậy, đội ngũ nhân viên bảo vệ của Quyết Tiến không chỉ có kiến ​​thức chuyên môn cao, kỹ năng tốt mà còn phải có tinh thần trách nhiệm và thái độ phục vụ chu đáo. Do đó, luôn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về an toàn, bảo mật của khách hàng và đóng góp vào sự phát triển lớn mạnh của chính tổ chức.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 4, Số 1 Đường N11, KDC Đường Võ Thị Sáu, KP7, P. Thống Nhất, Biên Hòa
 • Điện thoại: 0251 3 917 379
 • Website: quyettien.com.vn

Công ty Dịch vụ Bảo vệ Phương Trời

Tại Đồng Nai, Công ty Dịch vụ Bảo vệ Phương Trời cũng là nhà cung cấp giải pháp an ninh, an toàn đáng tin cậy được nhiều người lựa chọn. Hoạt động theo quy định của pháp luật, cùng sự chung sức của toàn thể nhân viên, bảo vệ Phương Trời đã mang đến nhiều dịch vụ chất lượng cao.

Trong đó, nổi bật nhất là bảo vệ nhân dân, bảo vệ các tổ chức xã hội, bảo vệ công trường, bảo vệ nhà máy, xí nghiệp và các dịch vụ khác. Chính vì điều này mà công ty đã từng bước xây dựng thương hiệu của mình và trở thành một đơn vị ngày càng lớn mạnh.

Công ty có hệ thống quản lý khoa học, lực lượng bảo vệ được đào tạo bài bản, cam kết đáp ứng các yêu cầu của khách hàng, đảm bảo an toàn trong các lĩnh vực, giúp các tổ chức an tâm hoạt động và phát triển.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 255 Tổ 5 – KP.6 – Đ.Bùi Văn Hòa – P.Long Bình – Biên Hòa – Đồng Nai
 • Điện thoại: 061.399.4841
 • Website:baovephuongtroi.com

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ An Kim

An Kim là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và chất lượng, từ xây dựng phương án bảo vệ đến thiết kế và cung cấp hệ thống an ninh với trang thiết bị hiện đại. Nhân viên của công ty được tuyển chọn và đào tạo kỹ lưỡng về nghiệp vụ, thể lực, đạo đức, văn hóa ứng xử,… đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của khách hàng.

Ban lãnh đạo An Kim luôn cam kết thực hiện mục tiêu đưa công ty trở thành nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ đáng tin cậy nhất tại Việt Nam. Vì vậy, công ty luôn nỗ lực không ngừng để làm hài lòng mọi khách hàng với chất lượng dịch vụ ngày càng hoàn hảo.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 124B/4 Trương Định, Khu phố 2, Tân Mai, Biên Hòa, Đồng Nai
 • Điện thoại: 0251 3918 926
 • Website: akssc.com.vn

Công ty CP Dịch vụ Bảo vệ Phát Triển Đồng Nai 24G

Là tổ chức kinh doanh dịch vụ bảo vệ đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng chỉ an ninh toàn cầu, Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Phát triển Đồng Nai 24G đã trở thành thương hiệu đạt tiêu chuẩn quốc tế với chất lượng dịch vụ cao. Với 6 chi nhánh và hơn 2.000 nhân viên bảo vệ tại Đồng Nai và một số tỉnh phía Nam, công ty là nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ mạnh nhất Việt Nam hiện nay.

Bảo vệ Phát triển Đồng Nai 24G có đội ngũ quản lý trên 10 năm kinh nghiệm, tinh thần trách nhiệm cao cùng đội ngũ nhân lực được đào tạo bài bản, có đạo đức và chuyên môn cao, luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Khu Dịch vụ – KCN Agtex, Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai
 • Điện thoại: 02513 935 172
 • Website: baove24g.com

Công ty bảo vệ Long Việt

Thành viên sáng lập Công ty Bảo vệ Long Việt là các sĩ quan quân đội. Họ đã góp phần đảm bảo trật tự, an toàn trong quá trình hoạt động. Long Việt cung cấp các dịch vụ bảo vệ đa dạng từ bảo vệ sự cố, an ninh cá nhân, bảo vệ mục tiêu di động, bảo vệ mục tiêu cố định cho đến bảo vệ nhà hàng, quán cà phê, cửa hàng thương mại và hơn thế nữa.

Đội ngũ lực lượng bảo vệ, vệ sĩ của Bảo vệ Long Việt được tuyển chọn kỹ lưỡng dựa trên nhiều năm kinh nghiệm. Ngoài ra, họ còn được đào tạo thường xuyên, không chỉ về kiến ​​thức chuyên môn mà còn cả phẩm chất đạo đức. Ngoài ra, công ty bảo vệ Biên Hòa này còn cung cấp một số giải pháp an ninh công nghệ cao cho khách hàng có nhu cầu, giúp đảm bảo an ninh an toàn hiệu quả hơn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 105, đường 53, P.Tân Quy, Quận 7
 • Điện thoại: 0923 840 999
 • Website: baovelongviet.vn

Qua bài viết này hy vọng các bạn sẽ không gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một công ty dịch vụ bảo vệ ở Đồng Nai uy tín để đảm bảo những nhu cầu cơ bản của mình.