Fila là một từ trong tiếng Ý, một thương hiệu thời trang thể thao đẳng cấp đến từ nước Ý. Hiện nay Fila đã và đang có mặt tại Việt Nam. Được dân yêu thể thao tại nước ta yêu mến và tin dùng.

Các cửa hàng của Fila có mặt tại các thành phố lớn tại Việt Nam như Hà Nội, Tp. HCM và Đà Nẵng. Các bạn yêu mến và muốn sở hữu một trong các sản phẩm của Fila, hãy đến với các cửa hàng đại diện của Fila để sở hữu những sản phẩm cao cấp của hãng.

Fila là gì? Nghĩa của từ Fila

Fila là một từ trong tiếng Ý. Được đang ký độc quyền thương hiệu bởi hãng thời trang Fila nổi tiếng toàn cầu. Đặc biệt tại Ý, Mỹ, Âu Châu và Hàn Quốc.

  • Fila có nghĩa là: Sắp xếp; Kế tiếp; Hàng xếp.

Hàm ý của từ Fila là liên tiếp có kế thừa và sáng tạo dựa trên sự kế thừa trước đó.

Thương hiệu thời trang Fila

Fila là một thương hiệu được thành lập vào năm 1911. Bởi hai anh em nhà Fila, tại thị trấn Biella miền Bắc nước Ý. Cùng với sự phát triển của mình, Fila trở thành doanh nghiệp dệt may cao cấp, chuyên cung cấp các sản phẩm thời trang thể thao đẳng cấp thế giới.

Phát triển thịnh vượng từ những năm 1970 đến năm 90 của thế kỷ trước. Thời điểm này, thương hiệu Fila được xếp hạng thương hiệu đắt giá thứ 3 trên hành tinh.

Hiện nay, có hai thành tố của Fila là Fila toàn cầu và Fila Korea (Fila Hàn Quốc) hoạt động động lập. Tương tự như trường hợp của tập đoàn Yahoo và Yahoo Japan.

Các dòng sản phẩm nổi bật của Fila

Là doanh nghiệp thời trang thể thao nổi tiếng toàn cầu. Nhưng Fila còn được biết đến với nhiều dòng sản phẩm chủ lực của hãng:

  • Các dòng sản phẩm thời trang: Gậy gold, các loại bóng, vợt cầu lông và quần vợt …
  • Thời trang thể thao: Giày thể thao, quần áo thể thao …
  • Sản phẩm kính mát kiểu dáng thể thao.
  • Fila Kids: Các dòng sản phẩm cao cấp giành riêng cho đối tượng là trẻ em.