LMAO là gì một từ tiếng lóng trong tiếng Anh, được dân ” Mỹ Đen” sử dụng thường xuyên. Đặc biệt là dân đường phố, nhưng hiện nay. LMAO được sử dụng nhiều trên cộng đồng trực tuyến, khi coment hoặc chát trên mạng hoặc trao đổi trực tiếp khi chơi game online.

LMAO là gì?

LMAO là từ viết tắt của câu: Lauging My Ass Off – Có nghĩa là: ” Cười tuột mông” hay ” Cười rớt mông”.

Một hành động mô tả tiếng cười hả hê, hay đang cười trong trạng thái mất kiểm soát. Kiểu cười tương tự kiểu cười sặc cả hơi ở nước ta. Hay bạn có thể hiểu một người nào đó đang pha trò làm cho những người xung quanh mình cười hả hê …

Ý nghĩa thực sự của từ LMAO trên mạng

Trong văn nói và trong đời sống của mình. Các nước sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính. Họ sử dụng từ LMAO ở dạng viết tắt để tránh từ xấu trong văn nói.

Như vậy, khi dịch cụm từ viết tắt LMAO. Bạn có thể dịch tránh từ ” Cười tuột mông” thành: Cười rớt hàm, cười hết cỡ, cười nghiêng ngả.

Nhưng ý nghĩa thực sự của LMAO: Tiếng cười được tạo ra bởi sự phi lý đến dị thường, tiếng cười từ những hành động ngu ngốc của kẻ khác, và tiếng cười đó có phần khinh bỉ hoặc khinh rẻ người tạo ra tiếng cười đó.

Ví dụ: Nếu như bạn đang trong một trận LOL, và bạn nhận được một dòng tin LMAO từ đồng đội. Thì bạn đang bị cười khinh bỉ bởi bạn đang là một game thủ LOL “gà”.