Sim Tứ quý đang là dòng được nhiều đông đảo người tìm kiếm, lựa chọn và sử dụng hiện nay. Tuy nhiên, sim tứ quý dù dễ nhớ, đẹp mắt, sang trọng cũng vẫn cần hài hòa và hợp mệnh với người sử dụng về mặt phong thủy thì mới tạo được hiệu quả cao. Vậy bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu và hướng dẫn cách chọn sim tứ quý hợp mệnh Hỏa đúng chuẩn nhất!

Sim Tứ quý hợp mệnh Hỏa là gì?

Sim Tứ quý là hẳn là một khái niệm không còn quá xa lạ với nhiều người. Đây là dòng sim kết thúc bằng đuôi 4 số trùng lặp, hay còn gọi là Tứ quý.

Sim Tứ quý hợp mệnh Hỏa là sim có tứ quý là số có đặc tính năng lượng tốt và hợp mệnh Hỏa.

Sim Tứ quý không chỉ đẹp, dễ nhớ và để lại ấn tượng với mọi người mà còn mang năng lượng phong thủy tương trợ cho người mệnh Hỏa, giúp họ thăng tiến trong sự nghiệp, gặp nhiều may mắn và gặt hái được nhiều thành công hơn.

Ý nghĩa mà sim Tứ quý mang lại cho người mệnh Hỏa gồm:

 • “Hút tài lộc”: Sim tương sinh sẽ là tấm bùa hộ mệnh cho người mệnh Hỏa. Các chuyên gia phong thủy hàng đầu đã khẳng định sim tứ quý có ý nghĩa “Thu Hút Tài Lộc, Hóa Hung Thành Cát”.
 • Khẳng định đẳng cấp cá nhân:  Sim Tứ quý giúp tạo dựng thương hiệu cá nhân, gây ấn tượng.

Chọn sim hợp mệnh Thổ theo mệnh niên

Tổng quan về mệnh Hỏa

Sim Tứ quý đẹp hợp mệnh cần có sự cân bằng âm dương, chứa những con số tương sinh với Ngũ hành của chủ sở hữu, tránh những con số xung khắc. Do đó, việc xác định xem mình thuộc mệnh gì là bước quyết định trong việc lựa chọn số sim phù hợp.

Dưới đây là những năm thuộc mệnh Hỏa:

 • Tích Lịch Hỏa (Lửa sấm sét): Mậu Tý (1948 và 2008), Kỷ Sửu (1949 và 2009)…
 • Phúc Đăng Hỏa (Lửa ngọn đèn): Giáp Thìn (1964 và 2024), Ất Tỵ (1965 và 2025)…
 • Sơn Hạ Hỏa (Lửa dưới chân núi): Bính Thân (1956 và 2016), Định Dậu (1957 và 2017)…
 • Thiên Thượng Hỏa (Lửa trên trời): Kỷ Mùi (1978 và 2039), Mậu Ngọ (1979 và 2038)…
 • Lư Trung Hỏa (Lửa trong lò): Bính Dần (1986 và 2046), Đinh Mão (1987 và 2047)…
 • Sơn Đầu Hỏa (Lửa trên núi): Giáp Tuất (1994 và 2054), Ất Hợi (1995 và 2055)…

Số hợp với mệnh Hỏa

Con số cũng có mệnh:  số 6, 7 mệnh Kim; số 3, 4 mệnh Mộc; số 1 mệnh Thủy; số 0, 2, 5, 8 mệnh Thổ; số 9 mệnh Hỏa.

Vì Mộc sinh Hỏa, nên những người mệnh Hỏa nên chọn các số 3, 4, 9 trong dãy số tương sinh của mình.

Khi sở hữu một chiếc sim Tứ quý hợp mệnh Hỏa bao gồm những con số này sẽ mang lại cho bạn sự may mắn, suôn sẻ và thuận lợi. Vì vậy, bạn nên ưu tiên sim Tứ quý 3333, 4444, hoặc 9999.

cách chọn sim tứ quý hợp mệnh hỏa

Ý nghĩa của con số 3, 4, và 9:

 • Số 3 – Biểu trưng cho sự chắc chắn: Được coi là đại diện cho sự mạnh mẽ, thông minh, tài trí hơn người. Người mệnh Hỏa khi sử dụng số 3 sẽ luôn gặp nhiều may mắn về tiền bạc và sự nghiệp. Đặc biệt là những người hay gắt gỏng, con số 3 sẽ giúp họ suy nghĩ và quyết định những việc quan trọng trước khi nói.
 • Số 4 – Con số nhân đôi: Tuy người phương Đông tin rằng số 4 là số không may mắn, do được phát âm giống như Tử – cái chết, nhưng theo dân gian Việt Nam, số 4 gắn liền với biểu tượng của các sự vật, sự kiện trong cuộc sống, như 4 mùa trong năm, tứ đức của người phụ nữ,… tạo thành từ 2 cặp bền bỉ, vững chắc.
 • Số 9 – Biểu tượng của sự tròn đầy, viên mãn: Theo quan niệm xưa, số 9 luôn gắn liền với những giá trị tâm linh, tín ngưỡng như các con số Cửu Huyền Thất Tổ, Cửu Phẩm Liên Hoa, số của Thiên Tử,… Số 9 luôn được coi là con số tượng trưng cho quyền lực và sức mạnh, giúp người ta đạt được kết quả viên mãn.

Số kỵ mệnh Hỏa

Theo mối quan hệ tương khắc, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim. Vì vậy, những con số xui xẻo đối với mệnh Hỏa là: Số 1 (Thủy), sô 6 và 7 (Kim)

Nếu bạn chọn số sim tương khắc này, hoặc áp dụng chúng vào công việc, bạn chắc chắn sẽ gặp rắc rối trong sự nghiệp, làm ăn khó khăn, tiền bạc không cánh mà bay. Cuộc sống chịu nhiều tai tiếng, đi vào bế tắc và tai nạn bao trùm.

Hướng dẫn cách chọn sim Tứ quý hợp mệnh Hỏa đơn giản

Theo quan điểm phong thủy, mệnh Hỏa nên chọn những sim Tứ quý xin dựa trên những đặc điểm sau đây.

Chọn sim Tứ quý hợp mệnh Hỏa theo số may mắn (số hợp mệnh)

Con số thuộc mệnh Hỏa là 9 và con số tương sinh với mệnh Hỏa là các số thuộc mệnh Mộc là 3 và 4 (vì Mộc sinh hỏa). Vậy, khi chọn mua sim Tứ quý mệnh Hỏa, bạn nên mua sim có chứa các con số 3, 4, 9. Hãy tránh con số 1 do mệnh Thủy khắc Hỏa.

Ví dụ: 098 * 3333, 097 * 4444, 096 * 9999,…

Chọn sim Tứ quý hợp mệnh Hỏa cân bằng Âm Dương

Vạn vật trên thế giới cần điều hòa âm dương thì mới có thể phát triển ổn định và lâu dài. Theo thuyết Âm Dương, số chẵn đại diện cho vận âm, số lẻ đại diện cho vận dương. Để cân bằng âm dương thì tỷ lệ số chẵn và số lẻ phải là 50/50, hoặc 60/40 nghiêng về số cần để cân bằng Âm Dương cho mệnh đó.

Tức là, mệnh Hỏa thường tượng trưng cho ngọn lửa, cái nóng oi bức nên cần yếu tố thái Âm để bù trừ, làm dịu đi cái nóng. Mà số âm là các số chẵn như 0, 2, 4, 6, 8. Vì vậy để cân bằng âm dương, người mệnh Hỏa nên chọn sim có nhiều số chẵn.

Lưu ý: Tương quan giữa số chẵn và lẻ trong sim Tứ quý hợp mệnh Hỏa nên là 50/50, hoặc Vượng Âm 60/40 (nhiều số chẵn hơn) để cân bằng.

Chọn sim Tứ quý hợp mệnh Hỏa theo Ngũ hành

Sim Tứ quý tương sinh với mệnh Hỏa phải sở hữu ngũ hành Mộc và Hỏa, vì hai yếu tố trên tương sinh với mệnh Hỏa, tương hợp với nhau sẽ tạo ra năng lượng tốt.

Để xác định xem sim Tứ quý là mệnh gì thì cần:

Bước 1: Chia số thành cặp.

 • Ví dụ: Bạn sim tứ quý là 0828043333, chia thành cặp 08-28-04-33-33

Bước 2: Sau đó tìm can và ngũ hành tương ứng trong bảng sau (nếu cặp số lớn hơn 60, thì lấy số đó trừ 60).

 • Ví dụ: Số 08-28-04-33-33 sẽ được xác định Ngũ hành là: Thổ – Mộc – Hỏa – Hỏa – Hỏa. Vì Hỏa xuất hiện 2 lần, nên số điện thoại này được xác định là có ngũ hành Hỏa. Vậy số sim Tứ quý này có hợp với mệnh Hỏa.

Chọn sim Tứ quý hợp mệnh Hỏa theo Vượng khí phong thủy

 • Số 8 ứng sao Bát Bạch là mang năng lượng may mắn từ vũ trụ, là vượng khí phong thủy.
 • Số 9 ứng sao Cửu Tử là sinh khí dương vận, rất có tốt và có lợi, giúp người dùng thu về được nhiều thành quả nhanh chóng.

Chọn sim Tứ quý hợp mệnh Hỏa theo yếu tố Dịch lý

Sim Tứ quý phong thủy đại cát là sim tạo được quẻ tốt trong Kinh Dịch.

Quẻ Dịch Cát Lợi tạo ra từ sim tương ứng với suy nghĩ và mong muốn của chủ sim. Càng mang nhiều giá trị năng lượng, càng may mắn, tạo ra động lực mạnh mẽ thúc đẩy người ta tiếp tục tiến lên để thực hiện ước mơ, phấn đấu trong cuộc sống.

Các quẻ cát (tốt) trong Kinh Dịch tương ứng với 3 phương diện sau đây của cuộc sống:

 • Quẻ công danh – tài lộc: Thích hợp cho những người dám nghĩ dám làm, muốn phát triển sự nghiệp.
 • Quẻ cát về tình duyên, gia đạo: Thích hợp với người coi trọng giá trị gia đình.
 • Quẻ cát trong việc hóa giải vận xui: Thích hợp cho những ai mong muốn cuộc sống yên bình, hạnh phúc.

Chọn sim Tứ quý hợp mệnh Hỏa theo quan niệm dân gian

 • Sim tứ quý hợp mệnh Hỏa có tổng giá trị của các số cao thì là sim cát (tốt). Nó tượng trưng cho địa vị cao, tài lộc dồi dào, nhiều con cháu, sức khỏe dồi dào, may mắn hơn người, phúc lộc dài lâu.
 • Sim có các cặp số may mắn như cặp Thần Tài (39, 79), cặp Lộc Phát (68),… hội tụ nhiều linh khí để cải thiện vận mệnh của chủ nhân.
 • Số trong dãy sim tăng dần đến khi kết thúc, dự báo một tương lai tươi sáng, viên mãn và trọn vẹn. Cuộc sống có những thăng trầm, nhưng mục tiêu cuối cùng vẫn là thành công, vinh quang, như ý và vẹn toàn.

Nhà cung cấp sim Tứ quý hợp mệnh Hỏa uy tín hàng đầu Việt Nam

Mua được sim Tứ quý hợp mệnh không chỉ dừng lại ở tính thẩm mỹ mà còn có giá trị sâu xa năm trong ý nghĩa phong thủy của sim, mang lại vẫn khí tốt cho chủ nhân. Do đó việc chọn một địa chỉ uy tín để mua sim Tứ quý hợp mệnh Hỏa cũng là một trong những điều đáng phải quan tâm hàng đầu.

Bạn đang muốn có một sim Tứ quý số đẹp hợp mệnh Hỏa nhưng lại đang băn khoăn không biết nên mua ở đâu? Đừng lo! Hãy đến với Sim Đại Phát.

Tìm Và Mua Sim Tứ Quý Hợp Mệnh Hỏa Tại Sim Đại Phát

Đến với Công ty Cổ Phần Tổng Đại Phát chuyên Sim Số đẹp giá rẻ, bạn sẽ được tiếp cận với đa dạng sim như sim Tứ quý, sim Tam hoa, cho đến sim phong thủy đẹp  hợp tuổi, hợp, sim năm sinh từ sim năm sinh 1940 đến sim năm sinh 2004, 2009, 2010,…

Sim Đại Phát không chỉ cung cấp sim chất lượng với giá tốt nhất mà còn mang đến cho khách hàng công cụ tìm kiếm sim hợp mệnh, hợp tuổi để khách hàng có thể dễ dàng kiểm tra sim của mình một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả.

Liên hệ với Sim Đại Phát để được tư vấn và chọn sim Tứ quý ưng ý nhất nhé!

 • Công ty Cổ Phần Tổng Đại Phát chuyên Sim Số đẹp giá rẻ
 • Hotline: 0816455555
 • Website: https://simdaiphat.vn/
 • Email: khosimdaiphat@gmail.com.
 • Fanpage: https://www.facebook.com/khosimdaiphat/
 • Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà VSMB, 275 P. Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội

Trên đây là bài viết chia sẻ và hướng dẫn +6 cách chọn sim Tứ quý hợp mệnh Hỏa đơn giản mà chuẩn xác nhất để bạn có thể áp dụng để tính toán và kiểm tra sim cũng như chọn sim hợp mệnh cho mình. Hy vọng bạn sẽ sớm tìm được sim Tứ quý phù hợp nhất!