Thả thính là một cụm từ được nhắc đến rất nhiều trong giai đoạn hiện nay, đặc biệt là trên facebook. Vậy thả thính là gì? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu và giải đáp những ẩn giấu sau hai từ đơn giản mà không hề đơn giản ” thả thính”.

Thả thính là gì?

Thả thính là một hành động được sử dụng nhiều trong giới mê bộ môn câu cá. Đây là một trong những công đoạn quyết định đến 90%, việc bạn câu được bao nhiêu cá, và bạn câu được những con cá to hay nhỏ.

Thính là một sản phẩm được tạo ra trong quá trình say sát gạo. Một quá trình biến đổi hạt thóc thành: Gạo, trấu và thính hay còn gọi là cám gạo.

Và thính là thành phần chính, có thêm một số thành phần khác: Lạc rang, đỗ hạt, ốc vặn … đây là những món được loài cá hoặc một giống cá nào đó ưa thích. Sau đó được cần thủ chọn vị trí đẹp, thả thính trước khi đặt câu.

Nghĩa bóng của từ thả thính

Thả thính là một hành động hoặc nhiều hành động, được sử dụng nhằm mục đích lôi kéo, hấp dẫn ai đó. Hoặc làm cho một ai đó có cảm xúc tích cực về mình. Từ đó nảy sinh các xúc tác tình cảm tích cực giành cho mình.

Các kiểu thả thính hiện đại nhất hiện nay

Gói gọn trong hai từ ngắn ngủi, nhưng ” thả thính” lại được sử dụng một cách thiên biến vạn hóa. Bất cứ ai có hành động thả thính, đều tài ba và biến hóa khôn lương như tôn ngộ không phù phép vậy.

Thả thính crush

Đây là hành động mà được áp dụng giành cho crush của người rắc thính. Khi crush chưa hề mến mộ bạn, hành động này được áp dụng để ” cưa đổ” đối phương một cách dịu dàng nhất.

Trong quá trình bỏ thính crush sinh ra nhiều tình cảnh, được coi là thả thính xàm.

Thả thính xàm

Đây là một hành động thả thính được coi là non tay, hay một kẻ si tình không biết thể hiện mình. Từ đó, cho chúng ta thấy tầm quan trọng của thả thính lơn như thế nào.

Khi tình trạng thả thính xàm xảy ra, bạn sẽ gặt hái được ngay tác dụng phụ của việc thả thính. Nó mang lại cảm xúc vô cùng tiêu cực của người không chịu ăn thính.

Thả thính đẳng cấp

Đẳng cấp, được sử dụng bởi những chuyên gia thả thính. Bình thường, với một dân không chuyên chỉ một ” cá” ăn thính. Nhưng đối với dân trong ngành, nội công thâm hậu. Thì một lần rắc thính thì cả bầy cá, cá lớn, cá bé, cá nhiều loài, cá ở nhiều vùng khác nhau đề bơi tới giành thính cho bằng được.

Một bức ảnh vu vơ, và một dòng trạng thái: Em vẫn vậy, chẳng thuộc về ai!

Status thả thính

Vì được sinh ra từ khi facebook xuất hiện tại Việt Nam. Vì vậy, những status để thả thính luôn là những địa điểm lý tưởng. Ở đây, chỉ cần một dòng trạng thái được vung thơm thính.

Bạn đã đạt được mục đích, và kết quả lý tưởng giành cho mình. Dưới dây là những dòng status thơm nừng tứ phương:

  1. Cô đơn lắm, đừng cưa em tự đổ.
  2. Cứ một mình mãi quen rồi.
  3. Em không thương anh, thì đời còn ai.
  4. Giá như em có anh, để mình cùng làm chuyên đó. Hì Hì.
  5. Vẫn cứ hẳm hiu một mình. Nhìn cả thế giới tâm tình với nhau.
  6. Chẳng biết mai sau buồn hay đau. Ta bên nhau sánh vai quyện bước.
  7. Đông lạnh, cần lắm một bàn tay.
  8. Đông này cũng giống đông qua, vẫn Lexus cũ vẫn thừa ghế xe.
  9. Em ở đâu, sao cứ mãi chơi trốn tìm.
  10. Mình buồn, mình lại vi vu một mình.

Mười status thả thính siêu đẳng ở trên, thường kèm theo hình ảnh bắt mắt. Và được những thành thả thính sử dụng, hiệu quả vô cùng!

Trong khi tạo thính, luyện thính và rắc thính. Các bậc cao nhân luôn vận dụng những bộ óc thiên tài của mình. Để tạo ra những sản phẩm thính mới nhất, và hiện đại nhất. Được áp dụng cho nhiều đối tượng khác nhau.

Vì vậy, bài viết này xin được dùng lại tại đây. Và cập nhật mới nhất, sẽ có sau khi bản thân mình cập nhật và có những số liệu mới nhất về thính. Kính mến!